Nội Quy

-  Giờ học mùa hè buổi sáng từ : 6h45/   Buổi chiều từ : 13h 00

- Giờ học mùa đông buổi sỏng từ : 7h 00 Buổi chiều từ 13h 45/

2.Trang phục:

- Sáng thứ 2: Mặc đồng phục áo trắng , quần tối màu.

- Các ngày khác trong tuần: ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ, không mặc áo không  cổ ( Kề cả thời gian học nghề, học thêm ).

3. Có lời nói, cử chỉ văn minh, lịch sự khi giao tiếp với mọi người, lễ phép với thầy cô giáo, CNV nhà trường. Không làm điều gì xúc phạm nhân phẩm, danh dự, xâm phạm thân thể cán bộ,giáo viên ,nhân viên của nhà trường, người khác và học sinh khác.

4.Cấm gây gổ đánh nhau, nói tục, chửi bậy.

- Cấm chơi cờ bạc dưới mọi hình thức.

- Cấm hút thuốc lá, uống rượu, bia,sử dụng các chất kích thích khác hoặc la cà ngoài hàng quán.

- Cấm mang hung khí,lưu hành các ấn phẩm độc hại ,đồi trụy; chơi các trò chơi mang tính kích động tình dục, bạo lực .

- Cấm sử dụng hoặc các hành động lôi kéo người khác sử dụng chất gây nghiện.

- Cấm nhuộm tóc,sơn móng tay,móng chân

5.  Đoàn kết thân ái, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và trong cuộc sống.

6.Tích cực tham gia phòng trừ các tệ nạn xã hội, có ý thức giữ gìn tài sản chung.

7.Tiết kiệm điện nước, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.Khụng ăn quà, vứt rỏc bừa bói

8.Nộp học phí và các khoản đóng góp khác đúng thời gian.

9. Gửi xe trong trường đúng nơi quy định.

II/ TRONG GIỜ HỌC :

1.Học sinh đến lớp phải học bài, làm bài đầy đủ, có đủ sách vở và đồ dùng học tập, phải trật tự chú ý nghe giảng, ghi chép bài đầy đủ, tích cực phát biểu xây dựng bài .

2.Khi kiểm tra bài phải trung thực, cấm quay cóp, gian lận.

3.Cấm bỏ tiết, ra sớm, vào muộn.

Cấm làm việc riêng trong giờ học, ăn quà bánh trong lớp( Sử dụng điện thoại di động hoặc máy nghe nhạc trong giờ học )

4.Khi nghỉ học : Phải có giấy phép do cha mẹ học sinh viết  gửi đúng ngày nghỉ.

-  Khi đang học phải về: H/S viết đơn, có sự đồng ý của giáo viên chủ nhiệm và BGH

- Học sinh bị đuổi khỏi tiết học phải đến  gặp giáo viên chủ nhiệm báo cáo.

5. Học thêm, học nghề hoặc có tiết học được nghỉ H/S phải trật tự, không làm ảnh hưởng đến giờ học của lớp khác. Chuyển tiết 5 phút không ra ngoài cổng trường./.