Đăng nhập
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3/2019 TẠI TRƯỜNG THCS VÀ THPT MINH NGỌC- BẮC MÊ

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY  26/3/2019

TẠI TRƯỜNG THCS VÀ THPT MINH NGỌC- BẮC MÊ

 

 

Sáng ngày 26/3/2019, hòa chung với không khí tưng bừng của thanh niên cả nước, trường THCS và THPT Minh Ngọc đã tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019).

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Phú San- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phan Thị Thảo- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng; đồng chí Lý Xuân Tiến- Chủ tịch công đoàn trường, phó hiệu trưởng cùng toàn thể các cán bộ nhân viên trong nhà trường và các em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các tập thể cá nhân của trường đã ra sức thi đua dành nhiều ngày, giờ, điểm tốt, các chi đoàn khối cấp 3 tham gia giải bóng đá nam nữ, đoàn trường cũng đã tổ chức cho thanh niên ưu tú học lớp tìm hiểu về đoàn và đã kết nạp được 40 đ/c đoàn viên mới. Tại buổi lễ, đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn và tổ chức các trò chơi dân gian tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh tham gia.

Đoàn trường THCS và THPT Minh Ngọc đã và đang tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được, nguyện sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện vươn lên xây dựng môi trường xã hội học tập lành mạnh góp phần tô thắm vinh quang của đoàn./.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Yến

Trường THCS và THPT Minh Ngọc- Bắc Mê- Hà Giang