Đăng nhập
GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/ 2018 CỦA TRƯỜNG THCS & THPT MINH NGỌC- HUYỆN BẮC MÊ

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

20/11/ 2018 CỦA TRƯỜNG THCS & THPT MINH NGỌC- HUYỆN BẮC MÊ

 

         

 Hòa chung với không khí tưng bừng của các thầy trò khắp cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, trường THCS và THPT Minh Ngọc, huyện Bắc Mê đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm động viên khích lệ tinh thần lao động, học tập.

Cùng với các hoạt động giải bóng chuyền cho khối THPT, giải bóng đá mini đã và đang diễn ra từ chiều ngày 12 đến chiều ngày 16 tháng 11 năm 2018, tại sân vận động xã Minh Ngọc huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.
  
 

Thầy Trương Văn Việt điều khiển trận đấu đội 7A và 6A

Tham gia thi đấu tổng số có 08 đội bóng đại diện cho 08 chi đội khối THCS. Hoạt động đã thu hút đông đảo các em học sinh cùng các bà con trong vùng tới xem và cổ vũ. Đây là một hoạt động vui chơi bổ ích không chỉ giúp các em rèn luyện sức khỏe mà còn là dịp để các em thể hiện tài năng, trí tuệ, sự dẻo dai, khéo léo của đôi chân, sự phối hợp ăn ý của đồng đội tạo ra sự đoàn kết gắn bó ý chí quyết tâm hoàn thành kế hoạch, và đặc biệt đây cũng là dịp các em được thể hiện tình yêu đối với môn thể thao vua. Qua các trận đấu, ban tổ chức sẽ lựa chọn những cầu thủ tài năng cho đội tuyển bóng đá của trường để tham gia thi đấu các giải bóng đá minni do huyện tổ chức./.

BÀI VÀ ẢNH: Nguyễn Thị Yến

- Trường THCS và THPT Minh Ngọc- Bắc Mê- Hà Giang

             ĐT: 0839.244.056