Đăng nhập
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3/2018

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY  26/3/2018

TẠI TRƯỜNG THCS VÀ THPT MINH NGỌC- BẮC MÊ

 

Sáng ngày 25/3/2018 tại trường THCS và THPT Minh Ngọc diễn ra chương trình Lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018).

Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu có đồng chí Phạm Thế Cường- Phó Hiệu trưởng trường THPT Bắc Mê , đồng chí Khánh Thị Nguyệt- Phó Bí thư Đoàn xã Minh Ngọc; đồng chí Nguyễn Văn Tấn- Hội trưởng Hội phụ huynh. Về phía nhà trường có đồng chí Phan Thị Thảo- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng; đồng chí Lý Xuân Tiến- Chủ tịch công đoàn trường, phó hiệu trưởng cùng toàn thể các cán bộ nhân viên trong nhà trường và các em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Buổi lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn đồng thời tổ chức các hoạt động thi cắm trại (dành cho các em THPT) và các trò chơi dân gian (dành cho các em học sinh THCS) để tạo cho các em có một sân chơi bổ ích và thể hiện tài năng.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:
Tập thể giáo viên và đại biêu dự lễ Mit tinh


Thầy Lý Xuân Tiến - Phó hiệu trưởng - chủ tịch công đoàn trường  Trao phần thưởng cho các đống chí giáo viên đạt thành tích xuất sắc

Cô Phan Thị Thảo - Phó bí thư chi bộ  - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các tập thể lớp đạt thành tích học tập tốt trong đợt thi đua

 

Cô Hoàng Thị Bên trao giải cho các học sinh đạt thành tích cao trong đợt thi đua

 

Gian hàng trưng bày ẩm thực của chi đoàn cán bộ giáo viên

 

 

Trại và gian hàng trưng bày của chi đoàn 11B(giải Ba)

 

 

Trại và gian trưng bày sản phẩm của chi đoàn 10a (đạt giải Nhất)

                                                                                               

Trại và gian trưng bày sản phẩm của chi đoàn 12A (giải Ba)

Trại và gian trưng bày sản phẩm của chi đoàn 10B( giải nhì)
Giao lưu  bóng chuyền giữa thầy và trò nhà trường