GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO HỌC SINH

TRƯỜNG THCS VÀ THPT MINH NGỌC

Sáng ngày 9/5/2018 tại trường THCS và THPT Minh Ngọc huyện Bắc Mê tỉnh Hà Giang đã diễn ra buổi tư vấn giới thiệu việc làm cho các em học sinh khối 9 và khối 12. Tới dự buổi tư vấn về phía trường Cao đẳng Kĩ thuật và Công nghệ Hà Giang có: thầy giáo Nguyễn Văn Đông- Phó Hiệu trưởng, cô giáo Phùng Thị Kim Thoa- Phó Trưởng kha cơ bản và thầy giáo Nguyễn Tú Huy- Phòng đào tạo. Về phía nhà trường có thầy giáo Lý Xuân Tiến- Phó Hiệu trưởng cùng các em học sinh khối 9 và khối 12 có mặt đông đủ.

Đến với buổi tư vấn, các em học sinh được các thầy cô giáo trường Cao đẳng Kĩ thuật và Công nghệ Hà Giang cung cấp thêm thông tin mới nhất về kì thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018, giới thiệu ngành nghề đào tạo của trường Cao đẳng Kĩ thuật và Công nghệ Hà Giang, hướng dẫn cách thức chọn ngành, chọn trường và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường. Hi vọng trong thời gian tới các em học sinh khối 9 nhất là học sinh khối 12 sẽ có những lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn, phù hợp với tình hình thực tiễn để giúp đỡ gia đình và góp phần xây dựng quê hương./.

Tác giả:

Nguyễn Thị Yến