LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017- 2018 CỦA TRƯỜNG THCS VÀ THPT MINH NGỌC- BẮC MÊ

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017- 2018

CỦA TRƯỜNG THCS VÀ THPT MINH NGỌC- BẮC MÊ

Hòa chung với không khí rộn ràng của những ngày cuối cùng của năm học, sáng ngày 21/05/2018 tại trường THCS và THPT Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang long trọng diễn ra Lễ tổng kết năm học 2017- 2018. Lễ tổng kết là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Văn Trường- Phó Chủ tịch UBND xã Minh Ngọc, đ/c Nguyễn Văn Tấn- Hội trưởng Hội phụ huynh; đ/c Nguyễn Phú San- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phan Thị Thảo- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các bậc phụ huynh học sinh, các cán bộ nhân viên và các em học sinh.

Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Phú San- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2017- 2018. Trong năm học vừa qua mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường đã gặt hái được những thành tích nhất định trong công tác dạy và học: có 03 đ/c đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 11 đ/c đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 04 giải khuyến khích bài giảng E-Learning, 01 dự án KHKT cấp tỉnh đạt giải ba, 03 học sinh giỏi cấp trường, 133 em đạt học sinh tiên tiến, 01 học sinh đạt giải nhì cấp huyện môn Tiếng Anh, 01 học sinh đạt giải ba cấp huyện môn GDCD, 03 học sinh giỏi cấp trường, 133 em đạt học sinh tiên tiến.

Lễ tổng kết là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em học sinh khối 12 tri ân các thầy cô, cha mẹ đã sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ các em trong những năm qua.

BÀI VÀ ẢNH: NGUYỄN THỊ YẾN

Trường THCS và THPT Minh Ngọc- Bắc Mê- Hà Giang