GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO HỌC SINH

Sáng ngày 9/5/2018 tại trường THCS và THPT Minh Ngọc huyện Bắc Mê tỉnh Hà Giang đã diễn ra buổi tư vấn giới thiệu việc làm cho các em học sinh khối 9 và khối 12. Tới dự buổi tư vấn về phía trường Cao đẳng Kĩ thuật và Công nghệ Hà Giang có: thầy giáo Nguyễn Văn Đông- Phó Hiệu trưởng, cô giáo Phùng Thị Kim Thoa- Phó Trưởng kha cơ bản và thầy giáo Nguyễn Tú Huy- Phòng đào tạo. Về phía nhà trường có thầy giáo Lý Xuân Tiến- Phó Hiệu trưởng cùng các em học sinh khối 9 và khối 12 có mặt đông đủ.

• 07/05/2019

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 và những thay đổi mới nhất

Về cơ bản, kỳ thi THPT quốc gia 2019 vẫn giữ ổn định đối với các thí sinh như năm 2018. Tổ chức thi 5 bài, gồm 3 bài thi độc lập là: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học), Khoa học Xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân đối với thí sinh học chương trình giáo dục THPT; tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý đối với thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT).

• 07/05/2019

Bộ Giáo dục công bố lịch thi THPT quốc gia năm 2019

Theo hướng dẫn tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2019 được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngày 28/3, kỳ thi THPT quốc gia năm nay sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27/6, như năm 2018.

• 23/03/2018

Lịch thi THPT Quốc gia năm 2018

Bộ GD-ĐT vừa công bố kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra trong 3 ngày, từ 25 đến 27/6, với mục đích xét tốt nghiệp và đại học.

• 23/03/2018

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017- 2018

Hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Giang, UBND huyện Bắc Mê, ngày 05 tháng 09 năm 2017, cụm trường xã Minh Ngọc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017- 2018.