KẾ HOẠCH ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2019

Người tốt, việc tốt

Trong những năm qua, chi bộ trường THCS và THPT Minh Ngọc, huyện Bắc Mê tỉnh Hà Giang đã ra sức thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các Chỉ thị, Kết luận của các cấp ủy Đảng. Công tác xây dựng Đảng ngày càng được nâng cao và đã trở thành hành động thiết thực, thường xuyên, tự giác trong mỗi cán bộ đảng viên. Chi bộ đã rất trú trọng xây dựng bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đảng viên, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Đặc biệt, chi bộ đã thực hiện tốt phong trào: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017- 2018 CỦA TRƯỜNG THCS VÀ THPT MINH NGỌC- BẮC MÊ

Hòa chung với không khí rộn ràng của những ngày cuối cùng của năm học, sáng ngày 21/05/2018 tại trường THCS và THPT Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang long trọng diễn ra Lễ tổng kết năm học 2017- 2018. Lễ tổng kết là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

HỘI NGHỊ VỀ CÔNG TÁC BÁN TRÚ Ở TRƯỜNG TH, THCS & THPT MINH NGỌC- BẮC MÊ- HÀ GIANG

Sáng ngày 29/3/2019, tại trường tiểu học xã Minh Ngọc, trường THCS và THPT Minh Ngọc huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang diễn ra Hội nghị đánh giá thực trạng công tác nội trú, bán trú và thực hiện chế độ chính sách cho học sinh các trường THPT năm học 2018-2019.