KẾ HOẠCH ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2019

KẾ HOẠCH ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2019

Người tốt, việc tốt

Trong những năm qua, chi bộ trường THCS và THPT Minh Ngọc, huyện Bắc Mê tỉnh Hà Giang đã ra sức thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các Chỉ thị, Kết luận của các cấp ủy Đảng. Công tác xây dựng Đảng ngày càng được nâng cao và đã trở thành hành động thiết thực, thường xuyên, tự giác trong mỗi cán bộ đảng viên. Chi bộ đã rất trú trọng xây dựng bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đảng viên, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Đặc biệt, chi bộ đã thực hiện tốt phong trào: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Người tốt, việc tốt

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO HỌC SINH

Sáng ngày 9/5/2018 tại trường THCS và THPT Minh Ngọc huyện Bắc Mê tỉnh Hà Giang đã diễn ra buổi tư vấn giới thiệu việc làm cho các em học sinh khối 9 và khối 12. Tới dự buổi tư vấn về phía trường Cao đẳng Kĩ thuật và Công nghệ Hà Giang có: thầy giáo Nguyễn Văn Đông- Phó Hiệu trưởng, cô giáo Phùng Thị Kim Thoa- Phó Trưởng kha cơ bản và thầy giáo Nguyễn Tú Huy- Phòng đào tạo. Về phía nhà trường có thầy giáo Lý Xuân Tiến- Phó Hiệu trưởng cùng các em học sinh khối 9 và khối 12 có mặt đông đủ.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017- 2018 CỦA TRƯỜNG THCS VÀ THPT MINH NGỌC- BẮC MÊ

Hòa chung với không khí rộn ràng của những ngày cuối cùng của năm học, sáng ngày 21/05/2018 tại trường THCS và THPT Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang long trọng diễn ra Lễ tổng kết năm học 2017- 2018. Lễ tổng kết là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.